35,000

Meo giống nấm Hầu Thủ Sumo

Giao hàng tận nơi

Phí ship

 • Phí vận chuyển 10.000đ
 • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 300k

Thời gian ship dự kiến

 • Hà Nội, TPHCM 1-2 ngày
 • Các tỉnh còn lại 2-5 ngày
Sản phẩm đang được chú ý, có người thêm vào giỏ hàng & người đang xem
Rate this product

Meo giống nấm Hầu Thủ Sumo do các thạc sĩ sinh học của Viện nghiên cứu Sinh học Ứng dụng phối hợp với Công ty cổ phần SUMO Nhật Việt nuôi cấy nhằm giúp bà con trồng nấm hầu thủ có nguồn giống tốt và bảo đảm chất lượng sản xuất. Nấm hầu thủ là một loài nấm ăn được và được sử dụng làm dược liệu, thuộc họ Hericiaceae. Quả thể Nấm hầu thủ thường có dạng hình cầu hoặc hình elip. Cây mọc riêng rẽ hoặc thành chùm, có tua nấm dày đặc, rũ xuống như đầu khỉ.

Meo giống nấm Hầu Thủ

Meo giống nấm Hầu Thủ Sumo

Nấm hầu thủ Sumo là loại dược liệu quý có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng như Amino axit amin, đường, Lipit, nguyên tố khoáng, Vitamin và các chất có hoạt tính sinh học như các hợp chất Hericenone, có tác dụng tốt đối với hệ thống thần kinh trong chống bệnh Elzheimer. Dùng để ăn, nâng cao sức khoẻ, ngăn ngừa và phòng chống khối u. Xem tiếp tác dụng của Nấm hầu thủ Sumo

Mời các bạn xem video phôi giống nấm của Sumo

Meo giống nấm Hầu Thủ Sumo được nghiên cứu và cải tiến để cho ra thị trường loại giống chất lượng, phù hợp với điều kiện nuôi trồng ở Việt Nam, và giá cả cạnh tranh hơn so với giống nhập ngoại.

Giống nấm Hầu Thủ Sumo được giữ và phân lập trong môi trường thạch PDA trong 1 – 2 tuần. Sau đó tiến hành nhân giống trong môi trường cấp 2 và 3 là môi trường lỏng hoặc meo hạt thóc và meo que sắn.

Meo nấm Hầu Thủ đến tay bạn, bạn sẽ được hướng dẫn về cách ủ nguyên liệu (nguyên liệu chính là mùn cưa) sao cho đầy đủ dinh dưỡng và tạo độ ẩm để meo nấm Hầu Thủ có thể phát triển và tạo quả thể một cách thuận lợi.

Với sứ mệnh tiên phong trong chuyển giao công nghệ nuôi trồng nấm Hầu Thủ đến người nông dân. Sumo luôn mang trong mình trách nhiệm tạo ra loại giống chất lượng, an toàn. Bên cạnh đó, cũng luôn đồng hành với các nông hộ để hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng, kiểm soát chất lượng, thu mua sản phẩm và thương mại sản phẩm một cách rộng rãi ra thị trường.

Meo giống nấm Hầu Thủ sumo

Công ty cổ phần SUMO Nhật Việt chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm đã đầu tư sản xuất meo giống nấm với số lượng lớn chuyên cung cấp cho các tỉnh thành trong cả nước. Đáp ứng với nhu cầu thị trường hiện nay, Công ty chúng tôi luôn cải tiến chất lượng meo giống lên hàng đầu để cung cấp cho quý khách hàng các chuẩn loại giống nấm như sau :

– Meo nấm rơm: meo lúa, meo rơm.

– Meo nấm bào ngư (xám): meo cọng mì

– Meo nấm Linh Chi: meo cọng mì.

– Meo nấm mèo (đen) meo cọng mì.

– Meo nấm các loại khác sẽ cung cấp khi có yêu cầu đặt hàng.

– Cung cấp trang thiết bị làm phôi nấm gồm: bịch, cổ nút, nắp bịch phôi.

Giống lỏng nấm mối
Công ty cổ phần SUMO Nhật Việt là đơn vị trực tiếp sản xuất hầu hết các sản phẩm về NẤM. Ngoài ra, Công ty cổ phần SUMO Nhật Việt còn chọn lọc các sản phẩm có nguồn từ các đối tác là trang trại đáng tin cậy, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và kiểm định của nhà nước về thực phẩm sạch và an toàn.
Phôi nấm đầu khỉ

Chúng tôi có cung cấp các loại vật tư ngành nấm như: phôi nấm, bịch nấm,.. và các loại nấm tươi, nấm khô như: Nấm hương, nấm hoàng đế, nấm sò, nấm bào ngư, nấm mối, nấm rơm,..Tất cả các sản phẩm được chúng tôi nuôi cấy tại trang trại của công ty và có giấy kiểm định chất lượng.

Để được tư vấn mua sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần SUMO NHẬT VIỆT

Địa chỉ: số 39, ngõ 189/61 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Điện thoại: 024 2211 8088 – 0962 567 869

Website: https://sumonhatviet.com

Email: sumonhatv@gmail.com

Review Meo giống nấm Hầu Thủ Sumo

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Meo giống nấm Hầu Thủ Sumo
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
  Website có bán thực phẩm nên không dành cho người dưới 18 tuổi. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin:
  [X]