SUMO Nhật Việt

Hotline: (+84) 962 567 869

1. GIAO HÀNG

–       Quý khách lựa chọn sản phẩm và tìm hiểu giá cả sản phẩm, thông số kỹ thuật qua Website của công ty hoặc qua Nhân viên tư vấn bằng điện thoại, e-mail, chat…

–       Quý khách liên hệ với Công ty chúng  tôi để xác nhận đơn hàng qua e-mail, fax, điện thoại, đồng thời xác định luôn phương thức vận chuyển.

–       Phương thức vận chuyển bao gồm các phương án: đường sắt, đường bộ và đường biển do các công ty vận chuyển đảm nhận. Sumo có thể giới thiệu giúp Quý khách các đơn vị vận chuyển nhưng công ty vận chuyển cụ thể nào thì do khách hàng chỉ định. Nếu đơn hàng được miễn phí vận chuyển thì Sumo giữ quyền lựa chọn Phương thức vận chuyển. Trong trường hợp đơn hàng không được miễn phí vận chuyển thì Quý khách cần trả phí vận chuyển này.

–     Sau khi ngân hàng xác nhận số tiền chuyển khoản đã tới tài khoản của Sumo , Sumo sẽ chuyển hàng ngay cho Quý khách theo Phương thức vận chuyển do khách hàng xác định.

2. THANH TOÁN

Cách 1:  Thanh toán trực tiếp

Thanh toán Hoá đơn mua hàng tại điểm mua sản phẩm bằng tiền mặt (cash).

Hoặc Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của công ty:

– Số TK công ty: 19030618127025

– Ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam

– Chi Nhánh Hoàng Quốc Việt

Cách 2: Thanh toán trực tuyến trên website

Quý khách có thể kiểm tra lại “Thông tin giao hàng” môt lần nữa rồi tiến hành chọn lựa 1 trong 3 hình thức thanh toán:

  1. Thanh toán tiền mặt (COD: cash on delivery)
  2. Thẻ tín dụng/ Ghi nợ
  3. Thẻ ATM nội địa

Tại bước thanh toán, Quý khách có thể áp dụng mã giảm giá hoặc sử dụng điểm L.point nếu có (ít nhất 10,000 điểm trong tài khoản mới khả dụng).

 

Hiển thị
  • image
  • image
  • image
  • image