Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt được nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu thành lập vào năm 2016. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên về nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm sinh học phục vụ nông –  lâm nghiệp, môi trường và sức khỏe con người. Sumo Nhật Việt sở hữu một đội ngũ các nhà khoa học trẻ cùng cán bộ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiệt tình, đam mê với công việc đặc biệt là lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng sinh học.

Công ty Cổ phần Sumo Nhật Việt
Công ty Cổ phần Sumo Nhật Việt

1. Tầm nhìn của SUMO Nhật Việt

“Phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm sinh học để phục vụ nông – lâm nghiệp và đặc biệt là sức khỏe con người đồng thời là ngôi nhà chung – nơi các Nhà Sinh vật học ứng dụng của Việt Nam và Nhật Bản cùng cống hiến,, là cái nôi tôi luyện các Nhà Khoa học trẻ trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Công Nghệ Sinh học ứng dụng”

2. Sứ mệnh của SUMO

Nhật Việt

“Vì cuộc sống – Vì môi trường”
“For life – For environment”

Zalo ScreenShot 25 7 2019 10978

Xuất phát từ việc nghiên cứu, sản xuất, ứng dụng và phân phối các sản phẩm sinh học nên mỗi một quyết định và hành động của Sumo Nhật Việt đều khởi nguồn từ sứ mệnh “Vì cuộc sống – Vì môi trường” (“For life – For environment”).
Thông qua tinh thần gần gũi với thiên nhiên, tôn trọng môi trường của doanh nghiệp, cam kết sản phẩm chất lượng, an toàn cho khách hàng đến quy trình nghiên cứu và làm việc đạt chuẩn, chúng tôi tin rằng sự phát triển của Sumo có thể góp thêm những giá trị tích cực cho cộng đồng, nâng cao cuộc sống, bảo vệ môi trường. Nhật Việt – nơi đem lại “Một môi trường khỏe – Mỗi trái tim khỏe”. Sumo Nhật Việt – nơi cuộc sống và môi trường không bao giờ ngừng được cải thiện. 

3. Gía trị cốt lõi của SUMO Nhật Việt

HỢP TÁC: Chung sức làm việc, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.
Tận dụng sức mạnh của sợi dây liên kết tập thể để nâng tầm doanh nghiệp, nâng tầm Việt Nam.

SÁNG TẠO:  Ý tưởng mới, nghiên cứu mới, chiến lược mới trong mọi lĩnh vực. Sáng tạo là sức sống –  Sáng tạo để dẫn đầu.

AN TOÀN: An toàn trong nghiên cứu sản xuất – An toàn trong chất lượng sản phẩm – Và an toàn cả trong mối quan hệ hợp tác.

CHẤT LƯỢNG: Chúng tôi cam kết không ngừng nghỉ nâng cao chất lượng trong mọi sản phẩm, mọi dịch vụ.

HIỆU QUẢ: Chỉ tiêu năng suất cao nhất, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội, đảm bảo chỉ số an toàn, không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng là các mục tiêu Sumo luôn cố gắng duy trì, cam kết với khách hàng, đối tác.

CÔNG BẰNG: Sự công bằng là nền tảng cho hoạt động kinh doanh bền vững và uy tín. Tại Sumo, chúng tôi luôn hướng đến công bằng, minh bạch đối với các bên.

Công ty cổ phần SUMO NHẬT VIỆT

Hotline: 0962 567 869

Website: sumonhatviet.com 

Emaiil: sumonhatv@gmail.com

Địa chỉ: số 39, ngách 61 ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội