chinh sach doi tra hang

  1. Chính sách đổi trả, hoàn tiền

– Quý khách khi mua hàng tại Sumo Nhật Việt hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Sumo Nhật Việt cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.

– Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến cửa hàng của Sumo Nhật Việt hoặc gửi sản phẩm lại cho chúng tôi để đổi sang sản phẩm khác.

– Sumo Nhật Việt cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website https://sumonhatviet.com/.

  1. Chính sách đổi hàng

 – Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất như sau:

 + Đối với sản phẩm tươi: Trong vòng 24h, bảo quản lạnh;

 + Đối với sản phẩm khô : Trong vòng 48h, bảo quản tránh ánh sáng;

Kể từ thời điểm nhận hàng.

chinh sach doi tra hang 1

 – Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.

– Với các sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm thanh lý…Sumo Nhật Việt không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất.

– Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

  1. Hướng dẫn đổi sản phẩm

 Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

– Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua tại website sumonhatviet.com, có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến cửa hàng để thực hiện việc đổi trả:

→ Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.

– Lưu ý: Trong trường hợp muốn đổi một sản phẩm cùng loại, Quý khách nên liên hệ trước với chúng tôi qua số Hotline 0962 567 869 để được tư vấn .

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm đã mua tại website sumonhatviet.com vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có) và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phí ship hàng chiều tới khách hàng và chiều quay về công ty khách hàng tự trả ship.

*** Điều khoản và điều kiện đổi hàng ***

Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn mới nguyên tem mác của nhà sản xuất và chưa có dấu hiệu mở ra, trường hợp khách hàng đã mở ra và không nguyên tem mác sẽ không được đổi trả.

✧ Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng (còn nguyên vẹn).

✧ Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (24h-48h kể từ thời điểm nhận hàng).