175,000 182,000

Combo 1 chai mật rỉ đường 1 kg và 2 túi nấm trichoderma (1kg)

Hiện Sumo Nhật Việt đã đóng gói và bán theo nhiều trọng lượng và combo khác nhau như: Combo 1 chai mật rỉ đường 1 kg và 2 túi nấm trichoderma (1kg) ; Combo 2 túi Nấm đối kháng trichoderma (loại 1kg) ; Combo 2 túi Nấm đối kháng trichoderma(loại 0.5kg) ; Combo 3 túi Nấm đối kháng trichoderma(loại 0.5kg) ; Combo 5 túi Nấm đối kháng trichoderma(loại 1kg). Combo 2 túi nấm trichoderma (0.5kg) và 1 chai mật rỉ đường 1 kg ; Combo 3 túi nấm đối kháng trichoderma (loại 1 kg) và Túi Nấm đối kháng trichoderma 0.5kg ; túi Nấm đối kháng trichoderma 1kg.

Giao hàng tận nơi

Phí ship

 • Phí vận chuyển 10.000đ
 • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 300k

Thời gian ship dự kiến

 • Hà Nội, TPHCM 1-2 ngày
 • Các tỉnh còn lại 2-5 ngày
Sản phẩm đang được chú ý, có người thêm vào giỏ hàng & người đang xem
Rate this product

Mật rỉ đường và Nấm đối kháng là trichoderma những chế phẩm sinh học có nhiều ứng dụng trong chăn nuôi, trồng trọt, môi trường. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, hiện Sumo Nhật Việt đã đóng gói và bán theo nhiều trọng lượng và combo khác nhau như: Combo 1 chai mật rỉ đường 1 kg và 2 túi nấm trichoderma (1kg) ; Combo 2 túi Nấm đối kháng trichoderma (loại 1kg) ; Combo 2 túi Nấm đối kháng trichoderma(loại 0.5kg) ; Combo 3 túi Nấm đối kháng trichoderma(loại 0.5kg) ; Combo 5 túi Nấm đối kháng trichoderma(loại 1kg). Combo 2 túi nấm trichoderma (0.5kg) và 1 chai mật rỉ đường 1 kg ; Combo 3 túi nấm đối kháng trichoderma (loại 1 kg) và Túi Nấm đối kháng trichoderma 0.5kg ; túi Nấm đối kháng trichoderma 1kg.

Combo 1 chai mật rỉ đường 1 kg và 2 túi nấm tricoderma

Combo 1 chai mật rỉ đường 1 kg và 2 túi nấm trichoderma (1kg)

Mật rỉ đường là gì? Rỉ mật đường được lấy từ cây mía sau khi thu hoạch. Thân mía được nghiền hoặc cắt nhỏ rồi ép lấy nước. Đun sôi nước để cô đặc, đến khi tạo nên các tinh thể đường. Các tinh thể đường được tách ra và phần mật mía tiếp tục được cô. Sau khoảng 3 lần cô đặc, hầu như không thể tạo thêm các tinh thể đường bằng các biện pháp thông thường, chất lỏng còn lại chính là rỉ mật hay rỉ đường. 

Mật rỉ đường được sử dụng phổ biến trong ủ phân vi sinh vì có hàm lượng dinh dưỡng cao. Mật rỉ đường được xử lý nước thải công nghiệp, Kiểm soát Amonia và pH trong ao nuôi tôm, Làm hụ gia trong thức ăn chăn nuôi. Mật rỉ đường còn là một trong những nguyên liệu dùng trong sản xuất: bột ngọt, lên men rượu, sản xuất các loại bia có màu tối, làm hương liệu thuốc lá,…Trong ngành hóa học, mật rỉ được tẩy trắng bằng magie clorua dùng để làm chất chống tạo băng. Đồng thời, đây cũng là nguyên liệu quan trọng trong sản xuất cồn Etylic. Ngoài ra, còn được ứng dụng làm tác nhân chelat hóa, phối hợp với keo để dùng trong ngành in và Trong ngành công nghiệp và xây dựng
===>>Xem tiếp tác dụng mật rỉ đường

Mật rỉ đường

Chai mật rỉ đường Sumo (loại 1 kg)

BẢO QUẢN MẬT RỈ ĐƯỜNG SUMO
– Để nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp.
– Đóng nắp ngay sau khi sử dụng

HẠN SỬ DỤNG: 36 tháng từ NSX

Nấm đối kháng Trichoderma có tác dụng gì?

 • Nấm Trichoderma tiết ra enzym có tác dụng phá hủy vỏ tế bào, sau đó hấp thu dinh dưỡng, tiêu diệt các loài nấm có hại như Rhizoctonia solani, Fusarium solani, Phytophtora, Sclerotium rolfsii… đây là loài gây ra các bệnh chết nhanh chết chậm trên tiêu, bệnh lở cổ rễ ở cà phê, bệnh xì mủ sầu riêng, thối rễ ở cây bơ… và các bệnh tương tự liên quan đến rễ ở các giống cây trồng khác
 • Ngoài cơ chế tiêu diệt trực tiếp khi tiếp xúc, Trichoderma còn có cơ chế sinh ra các “kháng thể” được cây truyền đi khắp các bộ phận, giúp tiêu diệt nấm hại ở cả lá, cành cây, ngọn cây, quả… mà không cần tiếp xúc
 • Trichoderma còn giúp tạo môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật cố định đạm (khuẩn lạc), phân giải lân… Nói chung Trichoderma cộng sinh tốt với tất cả các loài sinh vật có ích trong đất, giúp tăng độ tơi xốp cho đất.
 • Một số chủng trichoderma còn tiết ra enzym giúp phân hủy mùn, rễ cây, các loại phân hữu cơ, giúp chuyển hóa thành các dạng chất mà cây có thể hấp thu được. Ví dụ enzym cellulase, chitinase, protease, pectinase, amlylase.
 • Trong quá trình ủ phân chuồng, ủ phân hữu cơ từ xác động thực vật. Việc trộn chung Trichoderma vào thành phần ủ giúp giảm mùi hôi, đẩy nhanh tiến trình phân giải, tiết kiệm được thời gian ủ phân
 • Có thể kết hợp với biolactyl, subtyl… để tổng hợp nên các chế phẩm sinh học khác.

Combo 3 túi nấm đối kháng

Combo 3 túi nấm trichoderma (loại 1kg)

Nấm Trichoderma Sumo còn tạo ra chất có hoạt tính tương tự như “thuốc kháng sinh”, có tác dụng kìm hãm sự tăng trưởng của các tác nhân gây bệnh đồng thời nó là một “ký sinh” giết chết các loài gây bệnh, tiết ra các enzyme phân hủy chúng. Nấm đối kháng tricoderma sinh sản vô tính theo cấp số nhân, sinh trưởng mạnh mẽ với nhiệt độ từ 25 – 30 độ C, tồn tại trên môi trường thuận lợi khoảng 18 tháng. Có thể bị hủy diệt dưới ánh nắng kéo dài trong 2 giờ với nhiệt độ cao và trời mưa nhiều ngày. ==>>Xem tác dụng nấm Trichoderma

Với những hiệu quả mà chế phẩm Nấm đối kháng tricoderma mang lại, bà con nông dân nên sử dụng chế phẩm sinh học thay cho việc dùng các loại phân bón hóa học để cải thiện năng suất và chất lượng cây trồng, góp phần bền vững môi trường đất canh tác nông nghiệp.

Nấm Trichoderma

Túi nấm trichoderma (loại 1kg)

Nấm Trichoderma

Combo 2 túi nấm trichoderma (loại 1kg)

CÁCH BẢO QUẢN NẤM ĐỐI KHÁNG:
-Để nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp.
-Đóng nắp ngay sau khỉ sử dụng.
1HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
Lưu ý: Không phối trộn với thuốc B VTV hóa học

Hiện SUMO có phân phối và đóng gói các kích cỡ như sau: Túi Nấm đối kháng trichoderma 0.5kg ; túi Nấm đối kháng trichoderma 1kg ; Combo 2 túi Nấm đối kháng trichoderma( loại 1kg) ; Combo 2 túi Nấm đối kháng trichoderma(loại 0.5kg) ; Combo 3 túi Nấm đối kháng trichoderma(loại 0.5kg) ; Combo 5 túi Nấm đối kháng trichoderma(loại 1kg). Combo 2 túi nấm trichoderma (1kg) và 1 chai mật rỉ đường 1 kg ; Combo 2 túi nấm trichoderma (0.5kg) và 1 chai mật rỉ đường 1 kg ; Combo 3 túi nấm đối kháng trichoderma (loại 1 kg).

Để được tư vấn kỹ hơn về cách sử dụng chế phẩm sinh học nấm đối kháng Trichoderma, mời bà con liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được gặp các kỹ sư sinh học tư vấn trực tiếp.

Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: https://sumonhatviet.com/

Review Combo 1 chai mật rỉ đường 1 kg và 2 túi nấm trichoderma (1kg)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Combo 1 chai mật rỉ đường 1 kg và 2 túi nấm trichoderma (1kg)
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
  Website có bán thực phẩm nên không dành cho người dưới 18 tuổi. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin:
  [X]